Kem Chống Nắng L’ovité Waterproof SPF 45 PA++

Kem Chống Nắng L’ovité Waterproof Powder Sunscreen SPF 45 PA++ (50ml) là sản phẩm không thể thiếu dành cho các cô nàng thường xuyên phải làm việc ngoài trời. Kem chống nắng chứa các chiết xuất từ thiên nhiên cùng chỉ số chống nắng 45 và chỉ số PA++ sẽ tạo lớp màng bảo vệ cho da, giúp da chống lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời.

kem-chong-nang-lovite-waterproof-spf-45-pa

Kem Chống Nắng L’ovité Waterproof SPF 45 PA++

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

L’ovité Waterproof Powder Sunscreen SPF 45 PA++ là sản phẩm chống nắng dạng kem tạo lớp màng bảo vệ cho da bạn tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Thành phần và công dụng

Kem Chống Nắng L’ovité Waterproof Powder Sunscreen SPF 45 PA++ có các hạt phấn nhỏ nhanh chóng tan ra và thấm sâu vào da, không để lại cảm giác nhờn rít của kem chống nắng thông thường, bảo vệ da hiệu quả tránh những tác động của tia tử ngoại. Bao ngoài những hạt phấn nhỏ PMMA là lớp màng lọc tia UV giúp kem phấn bảo vệ tối đa cho da, giảm cảm giác rát ngứa và bong tróc da khi đi nắng. Chỉ số SPF 45 PA++ bảo vệ hữu hiệu làn da bạn khỏi tác động của tia UVA & UVB khoảng 10h dưới nắng. Kem có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc với nước hoặc thích hợp dùng khi đi bơi.

Loại da phù hợp

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng trước khi đánh kem lót và sau khi dưỡng da thích hợp.

– Lấy một lượng vừa đủ kem phấn chống nắng thoa một lớp mỏng và đều khắp mặt.