Liệu pháp làm trẻ hóa làn da

Ánh sáng vàng với bước sóng 590 nm được dùng để chữa lành, hút và khử đi những chất độc. Nó được hấp thụ bởi chất lỏng cơ thể trong các hệ tuần..

Giải pháp trẻ hóa da tiết kiệm túi tiền lại rất hiệu quả là công nghệ Solitone 2500, đã được cấp giấy phép bởi FDA (Mỹ). Đặc biệt, sử dụng năng lượng ánh sáng từ đèn LED là công nghệ an toàn trong làm đẹp.
Thiết bị Solitone sử dụng ba công nghệ cơ bản đó là: “Năng lượng ánh sáng tinh khiết, vi dòng điện và siêu âm”.

Ánh sáng từ đèn LED với những màu sắc khác nhau sẽ có những tác dụng đặc biệt với da. Ánh sáng xanh da trời với bước sóng 425 nm có tác dụng cải thiện làn da dễ bị mụn trứng cá. Ánh sáng chiếu sẽ thẩm thấu vào bên trong hạ bì trên bề mặt và có tác động làm dịu đi và điều tiết đối với tuyến nhờn. Ánh sáng màu lam với bước sóng 525 nm lại có tác dụng làm giảm bớt sự sản sinh melanin, giảm sự hình thành sắc tố và loại bỏ da bị đỏ do sử dụng các sản phẩm lột da và tẩy trắng.

Ánh sáng vàng với bước sóng 590 nm được dùng để chữa lành, hút và khử đi những chất độc. Nó được hấp thụ bởi chất lỏng cơ thể trong các hệ tuần hoàn bạch huyết, máu và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương. Nó làm tăng chất lỏng bạch huyết nhằm hút đi nhiều hơn nữa các chất thừa và tăng cường hoạt động của tế bào. Để làm tăng lượng sản sinh collagen gấp 5 lần trong da, tạo ra cơ chế phục hồi và kích thích các tế bào nguyên bào sợi và tăng trưởng tế bào, ánh sáng đỏ với bước sóng 640 nm được dùng. Ánh sáng này còn tăng cường sự tuần hoàn và đẩy nhanh quá trình chữa lành bằng cách truyền nhiều khí oxy và chất dinh dưỡng đến làn da.
Cùng với việc dùng ánh sáng từ đèn LED, vi dòng điện cũng được sử dụng ở hệ thống Solitone 2500. Chúng kích thích và giống với các dòng điện sinh học mà cơ thể bạn sản sinh để làm căng cơ. Nghiên cứu y học cho thấy những dòng điện này có thể làm săn chắc và nâng các cơ ở vùng da bị chảy xệ.
Với một vài lần điều trị, bạn sẽ thấy làn da trông trẻ hơn, giảm đáng kể số lượng và chiều sâu của các đường nhăn và nếp nhăn, tăng độ đàn hồi của da, kích thước lỗ chân lông, cấu trúc không đều, mụn và tổn thương sắc tố giảm đi.

Nguồn: VnExpress